PHƯỜNG 3 KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Đăng lúc: 16:34:14 20/11/2018

Chiều ngày 20/11, UBND Phường 3, long trọng tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Mục đích và ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống và  tôn vinh giá trị, ngợi ca tinh thần làm việc của những nhà giáo Việt Nam - người lái đò đưa biết bao thế hệ trẻ Việt Nam lớn lên và tỏa sáng thành công.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí: Lê Xuân Thoại - Trưởng Phòng quản lý đô thị thành phố Cao Lãnh, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các tổ chức chính trị - xã hội phường và đặt biệt có 120 đại biểu là giáo viên các điểm trường  trên địa bàn phường cùng đến dự.

Trong buổi họp mặt các đại biểu được nghe ông Bạch Văn Béo – ĐUV- Phó chủ tịch UBND Phường đọc thư chức mừng của đ/c Lê Minh Hoan Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của ngành giáo dục tỉnh nhà.

Một số hình ảnh:

Phước Hữu