HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2019

Đăng lúc: 06:38:56 30/12/2018

Sáng ngày ngày 28/12/2018, Ủy ban nhân dân phường phối hợp với Công đoàn cơ sở phường tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức  năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, cùng toàn thể cán bộ công chức, công đoàn viên của phường.

Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch gồm: Đồng chí Huỳnh Thanh Phúc: Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, Đồng chí Lê Duy Sơn: Phó Chủ tịch HĐND phường - Chủ tịch Công đoàn phường. Tại hội nghị, các đồng chí đại diện BCH Công đoàn phường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, báo cáo công khai tài chính của công đoàn năm 2018; báo cáo các khoản chi năm 2019 và quy chế chi tiêu nội bộ. Thực hiện triển khai đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2019.

Tại phiên thảo luận, CBCC, công đoàn viên của phường đã thảo luận sôi nổi xoay quanh các hoạt động của phường, công đoàn phường trong năm vừa qua, về vấn đề xây dựng chỉ tiêu đánh giá xếp loại CBCC hàng năm,… Với các câu hỏi của CBCC, công đoàn viên đặt ra tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp kịp thời và thỏa đáng, đáp ứng được lòng mong đợi của các cán bộ công chức và công đoàn viên.

Cũng tại Hội nghị, 02 tập thể và 10 cá nhân đã được tặng giấy khen và tiền thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2018.

Trước thềm năm mới, đồng chí Lê Duy Sơn – Chủ tịch Công đoàn phường thay mặt Đoàn chủ tịch, lãnh đạo địa phương chúc toàn thể cán bộ công chức, người lao động phường có một mùa xuân mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Một số hình ảnh: