Hội đồng nhân dân phường 3 khóa VIII, kỳ họp thứ 8.

Đăng lúc: 06:45:47 30/12/2018

Chiều  ngày 28/12/2018, tại hội trường UBND phường 3 tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân khóa VIII, kỳ họp thứ 8. Các đại biểu đã được thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của Ủy ban nhân dân phường; báo cáo tình hình hoạt động năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của HĐND phường.

Đến dự cuộc họp có bà Cao Thị Phượng, Phó chủ tịch HĐND TP - Cao Lãnh, bà Nguyễn Thị Hải Vân, phó ban kinh tế HĐND TP - Cao Lãnh và có mặt 23/24 đại biểu HĐND phường về tham dự.

Các đại biểu HĐND phường đã bỏ phiếu kín của người được lấy phiếu tín nhiệm tại Hội đồng nhân dân phường 3 khóa VIII, kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2016-2021. Đối với ông Lê Duy Sơn, Phó chủ tịch HĐND phường. Bà Trần Thị Hồng, Trưởng ban kinh tế - Xã hội phường. Ông Nguyễn Bá Thình, Trưởng ban pháp chế phường. Ông Bạch Văn Béo, Phó chủ tịch UBND phường. Ông Nguyễn Phước Khanh, UV.BTV Đảng ủy. Trưởng Công an phường. Ông Lê Hoàng Định, ĐUV. Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường.

Ngoài ra trong kỳ họp còn tổ chức lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do Đại biểu Hội đồng nhân dân bầu, trong Kỳ họp không có lấy phiếu tính nhiệm đối với 02 chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân đối với ông Ngô Hữu Phước và Chủ tịch UBND đối với ông Huỳnh Thanh Phúc với lý do mới được giữ chức vụ dưới 09 tháng

Trong kỳ họp cũng đã nghe  báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri giữa kỳ họp thứ 8 – HĐND phường khóa VIII. Đồng thời UBND cũng đã thông qua báo cáo về tình hình thực hiện thu chi ngân sách năm 2018, dự toán thu chi ngân sách năm 2019. Sau khi nghe các báo cáo tờ trình các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đã đạt được và những tồn tại hạn chế cần khắc phục trên tất các các mặt công tác cho những năm tiếp theo.

Kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa VIII  đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã đánh giá cao cách thức tổ chức tiến hành tại kỳ họp. HĐND phường cũng mong muốn cán bộ và nhân dân trong phường phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh: