Tổ chức tuyền truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Đăng lúc: 09:51:02 17/01/2019

Vào 18 giờ 00 ngày 16 tháng 01 năm 2019, Tại Hội trường UBND  phường 3, thành phố Cao Lãnh. Công an phường tổ chức tuyền truyền, phổ biến giáo dục pháp luật người chấp hành xong án phạt tù về địa phương, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và người có biểu hiện vi phạm pháp luật cho 14 người. Đến dự buổi sinh hoạt có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Công an thành phố Cao Lãnh, Công an phường và MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội phường, Ban Nhân dân các khóm cùng dự.

Tại buổi tuyên truyền Lãnh đạo Công an thành phố và Phường phổ biến giáo dục pháp luật về thi hành án hình sự năm 2018; các chính sách về hỗ trợ vay vốn ưu đãi; nắm tâm tư nguyện vọng của người chấp hành xong án phạt tù về địa phương, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và người có biểu hiện vi phạm pháp luật như: cần vốn, việc làm, học nghề… để địa phương có hướng giúp đỡ cảm hoá giáo dục.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Vân Hà