Phường 3 tổ chức chương trình họp mặt và hội thi ẩm thức chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống các ngành, hội, tổ chức chính trị - xã hội tháng 10 năm 2023

Đăng lúc: 10:46:21 24/11/2023

Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trong tháng 10 năm 2023:  Ngày Phụ nữ Việt nam 20/10; ngày thành lập Hội Nông dân Việt nam 20/10; ngày thành lập ngành dân vận cả nước 15/10; Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10, Quốc tế người cao tuổi 01/10, ngày truyền thống ủy ban kiểm tra 16/10; ngày Văn phòng cấp ủy 18/10.

Đội dự thi ẩm thực Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Sao Mai

Ngày 19/10/2023, Hội LHPN phường phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên VN, Hội Nông dân và Công đoàn cơ sở Phường 3 tổ chức chương trình họp mặt và hội thi ẩm thực với chủ đề “Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương”.

Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành uỷ trao giải cho các đội dự thi ẩm thực

Tham dự chương trình họp mặt, có bà Trần Thùy Trang, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ; ông Huỳnh Thanh Phúc, Thành Ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, bà Nguyễn Thị Hải Vân, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố cùng lãnh đạo Phường 3 và hơn 100 cán bộ, đoàn viên, hội viên đến từ 11 đội dự thi.

Bà Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN Phường 3 ôn lại truyền thống

Sau chương trình họp mặt, 11 đội đã tham gia tranh tài sôi nổi phần thi ẩm thực với các món ăn đặc sản Đồng Tháp. Qua đó, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyết khích, giải nhất thuộc về Trạm Y tế Phường 3.

Quang cảnh buổi họp mặt

Chương trình đã tạo điều kiện cho tất cả cán bộ, đoàn viên, hội viên có dịp giao lưu, phấn đấu thi đua trong lao động, sản xuất, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023./.

Hội LHPN Phường 3