Đại biểu HĐND Thành phố và phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 7

Đăng lúc: 20:59:07 27/12/2023

Sáng ngày 22/11, tại Ban nhân dân khóm Mỹ Đức, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố đơn vị bầu cử số 03 và tổ đại biểu HĐND Phường 3 đơn vị bầu cử số 02 đã có buổi tiếp xúc cử tri Phường 3 trước kỳ họp lần thứ 7.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại BND khóm Mỹ Đức (Phường 3)

Tham dự buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND Thành phố có ông Lê Nguyên Đông, ông Lê Văn Nhiên và ông Nguyễn Thành Nguyên; đại diện lãnh đạo địa phương có ông Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường. Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được xem phim phóng sự về hoạt động của HĐND Thành phố, tình hình phát triển kinh tế - xã hội Thành phố năm 2023 và dự kiến chương trình kỳ họp HĐND Thành phố, phường lần thứ 7, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Qua đó, có 01 ý kiến của cử tri đề xuất UBND Thành phố bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông tại giao lộ đường Cách Mạng Tháng 8 và công trình đường Sở Tư pháp kết nối đường Tân Việt Hòa. Tổ đại biểu HĐND Thành phố và lãnh đạo địa phương đã giải trình và ghi nhận ý kiến của cử tri đề xuất UBND Thành phố xem xét.

Dự kiến 04 tổ đại biểu HĐND phường sẽ tiếp tục tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 7 và hoàn thành trước ngày 30/11/2023./.

T.H