Quỹ từ thiện Ba Tâm đồng hành cùng chính quyền xây dựng nhà tình thương

Đăng lúc: 16:16:00 29/12/2023

Chiều ngày 23/11, UBND Phường 3 phối hợp các tổ chức chính trị - xã hội phường tổ chức lễ bàn giao 03 căn nhà tình thương cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường.

Trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ

Tại buổi lễ, UBND phường đã trao Quyết định bàn giao nhà tình thương cho 03 hộ gia đình (hộ ông Trần Thái Bình ngụ khóm Mỹ Hưng, hộ ông Nguyễn Văn Nhân Nhỏ ngụ khóm Mỹ Thiện và hộ ông Cao Văn Lượm ngụ khóm Mỹ Đức). Các căn nhà được xây dựng khang trang đảm bảo tiêu chí 03 cứng về nhà ở với tổng kinh phí 370 triệu đồng (Trong đó: Quỹ từ thiện Ba Tâm hỗ trợ 90 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng).

Ông Đoàn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch UBND Phường trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho ông Trần Văn Hùng

Ông Đoàn Trung Hiếu - PCT UBND Phường 3 trao Quyết định bàn giao nhà cho ông Cao Văn Lượm

Nhân dịp này, Quỹ từ thiện Ba Tâm và địa phương đã gửi tặng các phần quà chúc mừng gia đình với tổng trị giá 6,6 triệu đồng. Đồng thời, UBND phường trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho ông Trần Văn Hùng (đại diện Quỹ từ thiện Ba Tâm) đã đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội năm 2023 trên địa bàn thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Trần Thái Bình

Lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Nguyễn Văn Nhân Nhỏ

Có thể nói, năm 2023 với sự đồng hành, hỗ trợ của Quỹ từ thiện Ba Tâm đã góp phần tích cực trong công tác an sinh xã hội của địa phương đối với công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhằm giúp cho người dân an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, vươn lên khá giàu./.

T.H