Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong tiếp xúc cử tri Phường 3

Đăng lúc: 10:13:19 27/01/2024

Chiều ngày 25/12/2023, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong đã có buổi tiếp xúc với cử tri Phường 3 (thành phố Cao Lãnh) sau kỳ họp lần thứ bảy.

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong (thứ 2 bên trái) phát biểu ý kiến với cử tri

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các đại biểu HĐND Tỉnh (đơn vị bầu cử số 09); đại biểu HĐND thành phố Cao Lãnh (đơn vị bầu cử số 03); ông Trần Văn Tám, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ Cao Lãnh; ông Võ Phan Thành Minh, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh; đại diện lãnh đạo địa phương và hơn 50 cử tri trên địa bàn Phường 3.

Cử tri Phường 3 phát biểu ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được xem phim phóng sự về kết quả kỳ họp lần thứ bảy HĐND Tỉnh, Thành phố. Qua đó, các cử tri đã phản ánh các ý kiến đến đại biểu HĐND 2 cấp các vấn đề xoay quanh lĩnh vực công tác giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh, công tác quy hoạch đô thị trên địa bàn Thành phố, trách nhiệm chậm thi công các công trình, dự án, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, công tác khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế, đặt đổi tên đường, công tác bố trí bến xe buýt, công tác cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trong khu vực đã công bố quy hoạch, hiệu quả công trình xử lý nước thải...

Đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố ghi nhận các ý kiến cảu cử tri

Giải trình ý kiến của cử tri, Chủ tịch UBND Thành phố Võ Phan Thành Minh đã thông tin tình hình làm việc với nhà đầu tư triển khai công tác bố trí xây dựng bến xe buýt, bến xe khách Cao Lãnh, công tác triển khai quy hoạch trên địa bàn Phường 3 và các vấn đề khác mà đại biểu quan tâm.

Chủ tịch UBND Thành phố Võ Phan Thành Minh giải trình ý kiến của cử tri

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri Phường 3

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong đề nghị lãnh đạo Thành phố, phường cần quan tâm công tác đi thực tế để nắm lại các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Vấn đề đặt, đổi tên đường cần triển khai thực hiện ngay khi công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành. Vấn đề bến xe buýt đề nghị UBND Thành phố phối hợp Sở Giao thông vận tải rà soát địa điểm phù hợp để bố trí đảm bảo mỹ quan đô thị. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp của cử tri trong thời gian tới./.