KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM ( 18/11/1930 – 18/11/2017)

Đăng lúc: 09:49:03 11/11/2017

Từ ngày 10/11/2017 – 17/11/2017,  riêng ngày 10/11 BND Khóm Mỹ Long làm khóm điểm tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, Kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017). Đến dự có các đồng chí lãnh đạo thành phố và các đồng trong Ban công tác xây dựng Đời Sống Văn Hóa – Đô Thị Văn Minh của phường cùng trên 70 hộ dân trên địa bàn khóm cùng dự ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tại buổi lễ Kỷ niệm, đại biểu và nhân dân trên địa bàn Khóm nghe ôn lại truyền thống 87 năm Ngày truyền thống MTTQVN ( 18/11/1930 – 18/11/2017) và kết quả thực hiện cuộc vận Toàn dân đoàn kết đời sống văn hóa năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2018; đồng thời, công bố quyết  định công nhận gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa và quyết định biểu dương khen thưởng các gia đình và cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện phong trào năm 2017.

Tại buổi lễ đã tuyên truyền, vận động các Đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp Luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn – Đô thị văn minh ở khu dân cư”, “ Ngày vì người nghèo”, Đồng thời, phát huy truyền thống đoàn kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của địa phương, nâng cao vai trò của MTTQ VN trong thời kỳ đổi mới. Ngày hội cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo Cấp TP và Phường và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội tham gia sinh hoạt với nhân dân, nắm bắt tình hình đời sống và những tâm tư, nguyện vọng của người dân trên địa bàn.

Đồng chí Bạch Văn Béo - Phó chủ UBND - phó Ban công tác xây dựng đời sống văn hóa - Đô thị Văn minh  phường 3 ( XDĐSVH - ĐTVM)

Trước yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng cộng đồng dân cư, bà con tăng cường đoàn kết hơn nữa trong cộng đồng dân cư. Đoàn kết thật sự và rộng rãi là nhằm phát huy sức mạnh của nhân dân, thực hiện dân chủ để phát huy nguồn lực xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển. Mục tiêu hướng đến là giảm hộ nghèo, tăng hộ khá, vươn lên làm giàu chính đáng; tích cực giữ gìn vê sinh môi trường xanh sạch đẹp; không có tệ nạn xã hội, không có người vi phạm pháp luật, thực hành dân chủ và giữ gìn kỷ cương phép nước; cuộc sống của mọi người, mọi nhà hạnh phúc, bình yên, xã hội an toàn.

Kỷ niệm 87 năm thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, chúng ta cần ra sức hơn nữa để thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động với tên gọi mới cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; đồng thời bằng nhiều việc làm thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", xây dựng nét đẹp văn hóa trong sản xuất và tiêu dùng Việt Nam... thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Một số hình ảnh hoạt ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc: