TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH XUÂN 2018

Đăng lúc: 10:24:40 06/02/2018

Sáng 06/02, tại phòng họp Đảng ủy, UBND phường 3 họp triển khai kế hoạch tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, do ông Bạch Văn Béo – PCT.UBND phường chủ trì tham dự có các ngành, đoàn thể và BND các khóm cùng dự.

Thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn phường đối với các gia đình chính sách. sự động viên thăm hỏi thiết thực đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều có tết.

Tạo được sự phối hợp đồng bộ trong việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các  đối tượng, động viên kịp thời tinh thần mọi người đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi, phấn khởi và thiết thực.

Nhân dịp này lãnh đạo địa phương đã đến thăm 170 hộ gia đình chính sách và có công với cách mạng. Tổng số tiền là 56.8000.000đ.

Một số hình ảnh:

Phong Em