PHƯỜNG 3 PHÁT QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018

Đăng lúc: 15:03:32 07/02/2018

Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm, chiều ngày 07/02, tại Trung tâm học tập cộng đồng Phường 3, UBND Phường đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo  nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu tuất năm 2018. Đến dự có ông Bạch Văn Béo – PCT UBND Phường và các đoàn thể phường cùng dự.

Tại buổi phát quà Ông Bạch Văn Béo đã trao 49 phần quà cho các hộ nghèo, trên địa bàn phường. Mỗi phần quà gồm: 20kg gạo, 01 cái mền, 01 giỏ mũ đi chợ. Tổng trị giá trong đợt phát quà lần này là 17.150.000đ. Thay mặt lãnh đạo địa phương mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những hộ nghèo, đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái” nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón xuân an lành, hạnh phúc, đầm ấm.

Một số hình ảnh:

Phong Em