PHƯỜNG 3 TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2018

Đăng lúc: 10:02:01 09/02/2018

Sáng ngày 09/02, Ủy ban nhân dân Phường 3 tổ chức triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thanh Phúc – Bí thư/ chủ tịch HĐND Phường 3 và các ngành đoàn thể ban nhân dân các khóm, trường học trên địa bàn phường cùng dự.

Theo đó, những mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 của UBND Phường; bảo đảm an sinh xã hội, cải thiện đời sống nhân dân; đảm bảo an ninh – quốc phòng, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí… phấn đấu trong năm 2018 như: hoàn thành cơ bản 14 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội; thu ngân sách trên 4 tỷ 763 triệu; giải quyết việc làm mới 400 lao động; giảm hộ nghèo còn 1%.

Một số hình ảnh:

Phong Em