Lễ ra mắt Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững khóm Mỹ Long

Đăng lúc: 15:08:32 14/03/2018

Chiều ngày 13/3 tại BND Khóm Mỹ Long tổ chức lễ ra mắt Câu Lạc Bộ (CLB) Gia đình bền vững. Đến dự lễ ra mắt có ông Võ Nguyễn Trường Phúc chuyên viên Phòng văn hóa & thông tin thành phố Cao Lãnh, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban chủ nhiệm CLB Gia đình bền vững, cùng 17 thành viên tham gia. Đây là CLB gia đình phát triển bền vững thứ 04 của phường được ra mắt. Nhằm tuyên truyền giáo dục luật phòng, chống bạo lực gia đình, luật bình đẳng giới, Nghị định 110/CP, Luật hôn nhân gia đình, bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em… để ngăn ngừa tình trạng bạo lực gia đình. Phổ biến kinh nghiệm trong phát triển kinh tế hộ gia đình và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc cũng như phát hiện phản ánh thông tin về bạo lực gia đình.

Một số hình ảnh:

Phước Hữu