ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG 3 LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2018 – 2023

Đăng lúc: 15:21:56 15/03/2018

Ngày 15/3, tại Hội trường UBND Phường 3 Hội nông dân phường tổ đại hội đại biểu hội nông dân lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 -2023. Đến dự có ông Lê Hồng Hải – thành ủy viên – chủ tịch Hội nông dân TPCL, cấp phường ông Nguyễn Quốc Phong – Phó Bí thư Đảng Ủy phường; các ngành đoàn thể phường cùng 100 đại biểu đại diện cho 349 hội viên Hội nông dân phường.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội nông dân phường 3 đã tích cực dổi mới nội dung, hình thức tuyền truyền vận động hội viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp Luật của Nhà nước các quy định của địa phương. Phường 3 có 05 chi hội nông dân, trong nhiệm kỳ qua Hội kết nạp được 250 hội viên, nâng tổng số hội viên của toàn phường là 349 hội viên đạt 100% so với Nghị quyết đề ra. Phong trào thi đua yêu nước của Hội được triển khai mạnh mẻ trong đó nổi bật là phong trào Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi. Đã xuất hiện nhiều gương nông dân điển hình tiên tiến như: mô hình trồng cây ăn trái ở khóm Mỹ Thiện, Mô hình nuôi bò vỗ béo của ông Phạm Văn Vui, Mô hình gia công đồ gổ Mỹ nghệ của ông Võ Phi Hùng…hàng năm thu lợi nhuận từ 130 – 200 triệu đồng và giải quyết được từ  5 – 10 lao động có việc làm thường xuyên, nhờ vậy mà các hộ này có nguồn thu nhập tương đối ổn định, đời sống từng bước được nâng lên.

Nhiệm kỳ 2018 – 2023, Hội tiếp tục đổi mới nội dung sinh hoạt Hội sát với tình hình đời sống của hội viên nông dân, xây dựng lực lượng hội viên vững mạnh, đảm bảo số lượng và chất lượng, xây dựng đội ngũ cán bộ Chi, Tổ Hội vững về chính trị tư tưởng, giỏi về phong trào, đủ sức đảm đương công. Phấn đấu kết nạp hội viên 50 hội viên mới; thu hội phí đạt 85% trở lên; vận động xây dựng quỹ Hội 15 triệu đồng…

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phong Em