PHƯỜNG 3 GIẢI NGẠCH VÀ KẾT NẠP LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN VỆ NĂM 2018

Đăng lúc: 10:35:36 28/03/2018

Sáng ngày 28/3, Ban chỉ huy quân sự phường 3 tổ chức lễ kết nạp và giải ngạch lực lượng dân quân tự vệ năm 2018. Đến dự có Ngô Hữu Phước Chủ tịch UBND Phường – chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường cùng các đoàn thể phường dự.

Tại buổi lễ, các chiến sĩ dân quân tự vệ phường đã  nghe báo cáo tình hình hoạt động của lực lượng dân quân tự vệ trong năm qua và ôn lại truyền thống  Lực lượng dân quân tự vệ (LLDQTV) của địa phương.

Phát biểu  tại buổi lễ, Ông Ngô Hữu Phước - Chủ tịch UBND  – Chủ tịch Hội Đồng nghĩa vụ quân sự phường đã chúc mừng và biểu dương những thành tích nổi bật của lực lượng dân quân tự vệ phường trong thời gian qua và mong muốn LLDQTV của phường luôn phát triển mạnh về số, vững về chất lượng, tiếp tục truyền thống vẻ vang, bản chất cách mạng và phát huy sức mạnh tổng hợp, ra sức xây dựng lực lượng vững mạnh, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trong dịp này BCH Quân Sự phường giải ngạch cho 13 chiến sĩ dân quân tự vệ và kết nạp 15 chiến sĩ mới.

Một số hình ảnh:

Phong Em