Phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh

Đăng lúc: 14:59:48 27/10/2022

Chiều ngày 11/10, tại Uỷ ban nhân dân thành phố Cao Lãnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy/Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Cao Lãnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Phước Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ Cao Lãnh.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa trao Quyết định, Bí thư Thành ủy Cao Lãnh Trần Trí Quang tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Phước Cường

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa chúc mừng thành phố Cao Lãnh được kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo; đồng thời, đề nghị ông Nguyễn Phước Cường chủ động nghiên cứu các Chương trình, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Cao Lãnh lần thứ IX, từ đó xây dựng chương trình hành động cá nhân phù hợp, hiệu quả.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Phước Cường phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường cũng như kinh nghiệm công tác để cùng lãnh đạo thành phố Cao Lãnh xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà thành phố đã đề ra trong nhiệm kỳ.

Việt Tiến (Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp).