Chi bộ Quân sự Phường 3 phát triển đảng viên mới

Đăng lúc: 18:57:21 21/11/2022

Chiều ngày 14/10, Chi bộ Quân sự Phường 3 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Vũ Em, sinh năm 1998, ngụ khóm Mỹ Thiện, Phường 3, thành phố Cao Lãnh.

Đ/c Huỳnh Thanh Phúc, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Quân sự Phường 3 (bên phải) trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

Quần chúng Lê Vũ Em là tiểu đội trưởng dân quân công binh thuộc Ban Chỉ huy Quân sự Phường 3. Qua quá trình phấn đấu đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Phúc, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ Quân sự đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Vũ Em và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Vũ Em trong 12 tháng thử thách. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dưới lá cờ Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, đồng chí Lê Vũ Em đã đọc lời thề thể hiện sự quyết tâm phấn đấu cho lý tưởng cách mạng  lợi ích của Nhân dân và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng nhằm xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ban Biên tập.