Phường 3: Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Đăng lúc: 09:56:55 02/12/2022

Sáng ngày 19/11, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, UBND Phường 3 long trọng tổ chức chương trình họp mặt chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường 3 (bên trái) trao cờ thi đua cho Trường THCS Kim Hồng

Tham dự chương trình họp mặt có bà Hồ Nguyễn Liên Phương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ VN, các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành, Hội Khuyến học, Ban nhân dân 5 khóm và hơn 250 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn Phường 3.

Quang cảnh buổi họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam

Các tiết mục văn nghệ của học sinh Trường THCS Kim Hồng

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được xem phim phóng sự ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và những thành tựu của ngành Giáo dục Thành phố trong thời gian qua; thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục; các phát biểu ý kiến chia sẻ của cán bộ quản lý, giáo viên và giáo viên hưu trí về công tác giáo dục… Nhân dịp này, địa phương đã trao tặng cờ thi đua của UBND Tỉnh cho Trường THCS Kim Hồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước khối các trường THCS năm học 2021 – 2022, trao 04 Bằng khen của UBND Tỉnh cho 04 giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022 và trao thưởng hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô” cho 07 đội thi đến từ 03 điểm trường trên địa bàn.

Bà Hồ Nguyễn Liên Phương, PCT Liên đoàn Lao động TP. Cao Lãnh (đứng giữa) trao giải cho các đội thi cắm hoa

Các tác phẩm thi cắm hoa trưng bày tại buổi họp mặt

Được biết, sáng ngày 18/11/2022 Trường Tiểu học Võ Thị Sáu cũng đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tính đến nay, Phường 3 có 01 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và 02 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn thành phố Cao Lãnh nói riêng và Phường 3 nói chung./.