Lãnh đạo UBND Phường 3 đối thoại với thanh niên năm 2023

Đăng lúc: 14:04:47 22/06/2023

Sáng ngày 15/6/2023, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 3 tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo UBND phường với thanh niên năm 2023 với chủ đề "Luật Thanh niên".

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường 3 (đứng giữa)·trả lời ý kiến của ĐVTN tại buổi đối thoại

Tham dự chương trình có ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN phường và hơn 50 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham dự.

Tại chương trình đối thoại, đại biểu đã được bà Trần Thị Hồng Nhung, công chức Tư pháp – Hộ tịch UBND phường tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật Thanh niên. Qua đó, các đại biểu đã gửi đến lãnh đạo UBND phường 06 câu hỏi liên quan đến Luật Thanh niên và các chủ trương, chính sách hỗ trợ thanh niên trong khởi nghiệp; chăm sóc, bảo vệ sức khỏe… và được lãnh đạo UBND phường chia sẻ, giải đáp.

Quang cảnh chương trình đối thoại giữa lãnh đạo UBND phường với thanh niên

Nhân dịp này, ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND phường đã chia sẻ, động viên cán bộ, đoàn viên, thanh niên về nhiệt huyết tuổi trẻ, mong muốn đoàn viên, thanh niên tiếp tục tham gia tích cực các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và đóng góp sức trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

ĐTN