Phường 3 biểu dương 21 hộ gia đình tiêu biểu năm 2023

Đăng lúc: 10:01:03 08/07/2023

Sáng ngày 28/6, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, UBND Phường 3 long trọng tổ chức chương trình họp mặt, biểu dương gia đình tiêu biểu năm 2023 nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Bà Ngô Thị Hồng Gấm, UV.BTV Hội LHPN Tỉnh (thứ ba bên phải) và ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường 3 (đứng giữa)·tặng giấy biểu dương và quà cho các hộ gia đình tiêu biểu

Tham dự họp mặt có bà Ngô Thị Hồng Gấm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Chính sách - Luật pháp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Tháp cùng đại diện lãnh đạo địa phương và 21 hộ gia đình tiêu biểu.

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường 3 phát biểu chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và chúc mừng các hộ gia đình tiêu biểu

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được bà Ngô Thị Hồng Gấm chia sẻ chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc” và vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp này, UBND phường đã trao giấy biểu dương và quà cho 21 hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn phường đã thực hiện tốt việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Bà Ngô Thị Hồng Gấm - UVBTV Hội LHPN Tỉnh chia sẻ chuyên đề về công tác gia đình tại buổi họp mặt

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của đoàn viên, thanh niên

Chương trình họp mặt, biểu dương đã tạo điều kiện cho các gia đình được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng gia đình, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc, phát huy những giá trị truyền thống quý báo của gia đình Việt Nam, tôn vinh các gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng gia đình hiếu học, gia đình văn hóa, gia đình thể thao, gia đình không có bạo lực trong thời gian qua tại địa phương.