Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Đăng lúc: 16:27:15 18/07/2023

“Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” chính là thông điệp mà diễn đàn trẻ em Phường 3 năm 2023 vừa được UBND phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức vào chiều ngày 06/7 tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3.

Ông Đoàn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch UBND Phường 3 cùng các tổ chức CT-XH phường trao quà cho trẻ em

Tham dự diễn đàn có đại diện Thường trực Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ VN, các tổ chức chính trị - xã hội, Công an, các công chức chuyên môn (Tư pháp – Hộ tịch, Văn hóa – Xã hội), Ban Giám hiệu các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS và 40 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tại diễn đàn, các em thiếu nhi đã được thảo luận, chia sẻ ý kiến về quyền trẻ em, công tác phòng, chống xâm hại trẻ em và tham gia các trò chơi vận động. Nhân dịp này, địa phương đã trao 10 phần quà cho 10 trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường với tổng trị giá 3.500.000 đồng.

Với thông điệp “Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động”, diễn đàn trẻ em Phường 3 năm 2023 đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em nhằm xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh cho trẻ em được phát triển toàn diện trong thời gian tới./.