Chi bộ Quân sự tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: 14:15:53 27/07/2023

Chiều ngày 10/7, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự Phường 3, Chi bộ Quân sự Phường 3 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú.

Đ/c Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, BT Chi bộ Quân sự Phường 3 (đứng giữa) trao Quyết định cho đảng viên mới·

Theo đó, Chi bộ Quân sự đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thanh Hoài (sinh năm 2002), Khẩu đội trưởng cối 60mm và quần chúng Thái Tài Phát (sinh năm 1998), Tiểu đội trưởng dân quân y tế.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Bí thư Chi bộ Quân sự đề nghị các đồng chí đảng viên mới vừa được kết nạp cần tiếp tục phấn đấu để được công nhận là đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị, thực hiện tốt các quy định theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Được biết, tính từ đầu năm 2023 đến nay, Đảng bộ Phường 3 đã kết nạp được 06 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ là 410 đồng chí. Trong thời gian tới, các chi, đảng bộ trực thuộc tiếp tục phấn đấu thực hiện công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường 3 lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra./.