200 bộ đồng phục mới được Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp gửi đến học sinh nhân dịp đầu năm học mới

Đăng lúc: 19:29:45 01/11/2023

Sáng ngày 26/8, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại Phường 3, thành phố Cao Lãnh, năm học 2023 – 2024.

Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp và lãnh đạo Phường 3 chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hữu Thành, Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp; ông Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 3, đại diện Ban Giám hiệu và 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các điểm trường trên địa bàn Phường 3 (Trường THCS Kim Hồng, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Trường Mầm non Sao Mai).

Ông Nguyễn Hữu Thành - Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

BGH các trường trên địa bàn Phường 3 trao thư cảm ơn và hoa cho Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thành, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Tỉnh đã động viên các em học sinh cố gắng nổ lực trong học tập, vươn lên học giỏi, xây dựng thế hệ học sinh vừa hồng, vừa chuyên. Nhân dịp này, Cục Hải quan Tỉnh đã trao 100 phần quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần gồm 02 bộ đồng phục học sinh). Đây là một trong những hoạt động thường niên được cán bộ, công chức Hải quan tỉnh Đồng Tháp chung tay đóng góp nhằm gửi đến các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới./.