HỘI LHPN PHƯỜNG 3 GIẢI NGÂN VỐN PHỤ NỮ TỈNH HỖ TRỢ PHỤ NỮ NGHÈO PHƯỜNG .

Đăng lúc: 22:08:06 22/12/2017

Ngày 22/11, Hội LHPN Phường 3 giải ngân nguồn vốn phụ nữ tỉnh hỗ trợ phụ nữ nghèo 200 triệu đồng cho 41 hội viên phụ nữ nghèo khóm Mỹ Thiện phường 3.

Với số tiền vay được các chị dùng vào việc mua bán, chăn nuôi trồng trọt để tăng thu nhập cho gia đình, ổn định cuộc sống.

Trong buổi giải ngân Hội  lòng ghép tuyên truyền "5 không 3 sach",  nếp sống văn minh đô thị, môi trường văn hoá đô thị, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương. Phát hơn 100 tờ rơi về tài liệu hỏi đáp một số nội dung tuyên truyền phong trào đoàn kết xây dựng đô thị văn minh. 100 tờ rơi Hãy chung, góp sức vì thành phố Cao Lãnh văn minh và sạch đẹp.

Bên cạch các hoạt động hỗ trợ vốn, Hội phụ nữ phường còn hướng dẫn chị em các kiến thức gia đình và xã hội để chị em áp dụng vào sản xuất chăn nuôi giảm chi phí, tăng thu nhập góp phần trong công tác xóa đói giảm nghèo ở địa phương./.

Nguyễn Kim Loan – Hội LHPN Phường 3