LỄ HOÀN CÔNG cổng Tam Quan và hàng rào của Ban cai quản Họ đạo Cao Đài Tây Ninh thành phố Cao Lãnh

Đăng lúc: 08:02:28 05/01/2018

Ngày 04/01, tại Ban cai quản Họ đạo Cao Đài Tây Ninh thành phố Cao Lãnh, phường 3 tổ chức Lễ hoàn công  cổng Tam Quan và hàng rào của Ban cai quản Họ đạo Cao Đài Tây Ninh thành phố Cao Lãnh, phường 3). Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Trung, phó Trưởng phòng Nội Vụ TPCL; Lãnh đạo địa phương các ngành đoàn thể phường, Ban công tác Mặt trận, Ban nhân dân khóm Mỹ Phước và chức sắc, chức việc Họ đạo cao đài Tây Ninh tỉnh Đồng Tháp cùng dự.

Cổng Tam Quan và hàng rào Ban Cai quản Họ đạo Cao Đài Tây Ninh thành phố Cao Lãnh được xây dựng với chiều dài khoản 300 m, tất cả kinh phí do sự đóng góp của các mạnh thường quân và các chức sắc, chức việc của Họ đạo Cao Đài Tây Ninh trị giá trên 750.000.000 đồng, vật liệu xây dựng và hàng trăm ngày công của chức sắc, chức việc tại địa phương.,

Trong buổi lễ ông Bạch Văn Béo: Phó chủ tịch UBND phường đại diện cho chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng tại buổi hoàn công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguyễn Thị Vân Hà – PCT UBMTQVN phường