ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG 3 SAU KỲ HỌP LẦN THỨ 6

Đăng lúc: 15:26:34 05/01/2018

Sáng ngày 05/01, Đại biểu HĐND Tỉnh, đơn vị bầu cử số 12 gồm: bà Lê Thị Hồng Phượng – Trưởng Ban pháp chế HĐND Tỉnh và đại biểu HĐND TPCL có buổi tiếp xúc cử tri Phường 3.

Trong buổi tiếp xúc lần này cử tri đã xem video clip kết quả buổi họp lần thứ 6, khóa IX của HĐND tỉnh. Và các cử tri nghe đại diện HĐND TPCL báo cáo nhanh sau kỳ họp của HĐND TPCL.

Tại buổi tiếp xúc các cử tri có những ý kiến sau: Công tác giải tỏa khu Lia 2 còn chậm về công tác giải phóng mặt bằng; lĩnh vực an toàn giao thông khi thi công các tuyến đường trên địa bàn còn chậm gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người sống cập hai bên đường và làm mất an toàn giao thông khi lưu thông ban đêm; an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn còn những cơ sơ chế các chất trong danh mục không cho phép chế biến trong an toàn thực phẩm mà vẫn sử dụng; tham nhũng ngày càng cao…

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, bà Lê Thị Hồng Phượng – Trưởng Ban pháp chế HĐND Tỉnh yêu cầu UBMTTQ tổng hợp các ý kiến theo thẩm quyền để cơ quan thẩm quyền trả lời.

Đa số các ý kiến của cử tri được đại biểu HĐND Thành phố và UBND Phường 3 giải trình thỏa đáng. Đồng thời ghi nhận các kiến nghị, đề xuất chuyển cơ quan có thẩm quyền trả lời trong thời gian tới.

Phong Em