ĐẠI BIỂU HĐND TPCL VÀ PHƯỜNG TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG 3

Đăng lúc: 10:07:57 30/05/2018

Sáng ngày 30/5, đại biểu HĐND (đơn vị bầu cử số 03) và ĐB HĐND phường ( đơn vị số 01 và số 02) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Khóm Mỹ Đức.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị một số vấn đề về lĩnh vực môi trường, đô thị, giao thông như: tuyến đường Cách mạng tháng Tám (từ UBND Phường đến cuối đường CMT8) có thực hiện hay không; việc lắp đặt camera an ninh, thời gian lắp đặt và cách lắp đặt như thế nào…

Đối với lĩnh vực an toàn giao thông UBND phường xem lại các xe có trọng tải lớn chạy làm hư đường và có biện pháp sửa chữa để đảm bảo an toàn giao thông cho người tham gia giao thông.v.v..

Những ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo UBND Phường 3 giải đáp, đồng thời ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền để tổng hợp gửi đến những ngành có liên quan giải đáp.

Phong Em