THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 3 GẶP GỠ, TIẾP XÚC VỚI NHÂN DÂN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Đăng lúc: 07:45:57 08/06/2018

Chiều ngày 06/6. Đảng ủy đã tổ chức cho Thường trực Đảng ủy Phường 3 gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân 6 tháng đầu năm 2018. Đến dự buổi tiếp xúc có đoàn viên thanh niên, hội viên và nhân dân khóm Mỹ Thiện và người dân trên địa bàn phường.

Thông qua buổi gặp gỡ Thường trực Đảng ủy thông tin tình hình phát triển kinh tế, xã hội trong 6 tháng đầu năm, những nhiệm vụ giải pháp thực hiện trong 06 tháng cuối năm 2018.

Trong buổi tiếp xúc nhân dân ý kiến đóng góp về tình hình xây dựng các công trình cơ bản trên địa bàn khóm Mỹ Thiện. Qua đó đồng chí Ngô Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường thông tin thêm về tình hình thực hiện các dự án trên địa bàn khóm Mỹ Thiện cho bà con nhân dân nắm.

Qua buổi gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân giúp mối quan hệ mật thiết giữa cấp ủy Đảng với quần chúng nhân dân, thể hiện sự gần gũi của Đảng bộ với nhân dân.

Lê Duyên