Tổ chức Họp mặt biểu dương gia đình tiêu biểu kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6

Đăng lúc: 11:03:57 25/06/2018

Sáng ngày 23/06, tại hội trường UBND phường 3, long trọng tổ chức Họp mặt biểu dương gia đình tiêu biểu kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 cho 20 hộ gia đình tiêu biểu của phường với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

Đến dự có ông Bạch Văn Béo ĐUV, PCT UBND phường, cùng các ngành và Ban Nhân dân 05 khóm đến dự.

Với mục đích và ý nghĩa nhằm hạn chế về bạo lực gia đình, khẳng định tầm quan trọng của bữa cơm gia đình trong gắn kết các thành viên gia đình, giáo dục cho các thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của những phút giây sum họp bên bữa cơm gia đình. Buổi họp mặt biểu dương gia đình tiêu biểu hạnh phúc, hiếu học nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06 diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Qua đó lãnh đạo UBND phường gửi lời chúc mừng đến các hộ gia đình tiêu biểu ngày Gia đình Việt Nam và vận động nhân dân tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp từ gia đình để đóng góp cho địa phương cũng như làm tấm gương tốt cho các thế hệ sau noi theo.

Một số hình ảnh:

Phước Hữu