ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SINH HOẠT ĐẢNG BỘ 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Đăng lúc: 15:19:35 04/07/2018

Sáng ngày 04 tháng 7, Đảng uỷ Phường 3 tổ chức Hội nghị Sinh hoạt Đảng bộ 06 tháng đầu năm 2018. Thường trực Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Mai Văn Nhơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban dân vận Thành uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Cao Lãnh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, cùng dự có các đồng chí đại diện các Ban Đảng của Thành uỷ; Đặc biệt là sự tham dự của các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ phường, các đồng chí chi ủy các Chi bộ trực thuộc, đảng viên tiêu biểu 05 chi bộ khóm và đảng viên các Chi bộ: Cơ quan, Công an, Quân sự, Trạm Y tế, Trường Mầm non Sao Mai, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu chủ yếu trong 6 tháng đầu năm của phường. Đồng thời phân tích, đánh giá, rút ra những kinh nghiệm trong 6 tháng đầu năm, từ đó đề ra những nhiệm vụ giải pháp để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Nhơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban dân vận Thành uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Cao Lãnh đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Phường 3 đã đạt được trong 6 tháng vừa qua, đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, gắn với nhiệm vụ quan trọng đó là tập trung các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cơ bản, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phát triển mô hình gia đình đoàn thể, tuyến phố văn minh. Tại Hội nghị các đồng chí tham dự đã có nhiều ý kiến đóng góp, định hướng và đề xuất nhiều giải pháp vào phương hướng 6 tháng cuối năm 2018.

Một số hình ảnh:

Lê Duyên