ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ TPCL TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG 3

Đăng lúc: 16:33:56 24/07/2018

Chiều ngày 24/7, đoàn đại biểu HĐND Tỉnh ( ông Lê Thành Công - Bí thư Thành ủy/Chủ tịch HĐND TPCL và bà Lê Thị Hồng Phượng - Trưởng Ban Pháp chế HĐND Tỉnh) và đại biểu TPCL ( đơn vị bầu cử số 03) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Phường 3.

Ông Lê Thành Công - Bí thư Thành ủy/Chủ tịch HĐND TPCL

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị một số vấn đề về lĩnh vực môi trường, đô thị, giao thông như: tuyến đường Cách mạng tháng Tám chưa có đèn đường dễ gây tai nạn giao thông cho các phương tiện qua lại; hệ thống nước sinh hoat và hệ thống xử lý nước thải chưa có hoàn chỉnh đã hoàn thành. Đường. Việc thi công giữa công trình dự án nâng cấp đô thị và nhà máy xử lý nước thải chưa đồng bộ gây bức xúc trong nhân dân. UBND phường cần phối hợp ngành cấp trên tổ chức chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn nhằm đảm bảo vẻ mỹ quan đồng thời đảm bảo an toàn khi mùa mưa sắp đến.v.v..

Những ý kiến của cử tri đã được đại biểu HĐND Tỉnh giải đáp, đồng thời ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền để tổng hợp gửi đến những ngành có liên quan giải đáp.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc:

Phong Em