THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Đăng lúc: 16:38:51 24/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), UBND Phường 3 kết hợp cùng Thành Ủy, lãnh đạo UBND TPCL bà Huỳnh Thị Bích Thủy chủ tịch LĐLĐ TPCL phối hợp đảng ủy, ủy ban MTTQVN phường đến thăm hỏi và tặng quà cho 03 hộ thờ cúng liệt sĩ và thờ cúng mẹ VNAH tiêu biểu trong địa phương, mỗi hộ 200.000đ nguồn quà của chủ tịch nước và nguồn thành phố.

Tại các nơi đến; các đồng chí lãnh đạo TP và Phường đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và phát biểu ghi nhận cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Được biết tổng số suất quà  trao tặng nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ năm nay trên toàn phường là: 142 suất với tổng số tiền là 28.800.000 triệu đồng trong đó số gia đình.

một số hình ảnh:

Tuyết Hồng