Triển khai thực hiện tuyến đường văn minh thuộc khóm Mỹ Phước và Mỹ Long

Đăng lúc: 14:38:40 03/08/2018

Chiều ngày 31/07/2018 tại Ban nhân dân khóm Mỹ Long tiến hành tổ chức họp dân lần 2 về việc chọn phương án trồng hoa có đế chân bằng khung sắt tạo tiểu cảnh tuyến đường Phạm Nhơn Thuần cũng như có sự đóng góp bằng tiền của hộ dân trên tuyến đường.

Đến dự có đại diện lãnh đạo UBND phường ông Bạch Văn Béo ĐUV, PCT UBND phường, tổ trưởng tổ vận động thực hiện tuyến đường văn minh.

Với mục đích và ý nghĩa nhằm tạo cảnh quan tuyến đường văn minh trên địa bàn phường 3, tạo dựng hình ảnh thân thiện, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, đô thị văn minh, an toàn. Trong buổi họp nhân dân đồng tình thống nhất theo phương án phường và nhân dân đã chọn cũng như sẽ đóng góp các khoản chi như mua hoa và chân đế sắt làm tuyến đường thêm đẹp. Qua đó lãnh đạo UBND phường gửi cảm ơn đến các hộ dân trên tuyến đường đã ủng hộ kinh phí và đồng hành cùng địa phương thực hiện kế hoạch tuyến đường văn minh.

Một số hình ảnh:

Phước Hữu