Tổ chức Hội thi nấu ăn Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống ngành dân vận 15/10 và kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức chính trị – xã hội

Đăng lúc: 10:38:18 20/10/2018

Sáng ngày 20/10/2018 tại hội trường UBND phường 3, long trọng tổ chức hội thi nấu ăn Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống ngành Tổ chức – Kiểm tra – Dân vận – Văn phòng cấp ủy và ngày thành lập hội Nông dân, hội LHPN, hội LHTN VN, hội NCT năm 2018. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Dân vận 15/10 và kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức chính trị – xã hội, hiểu rõ những thành tựu to lớn  của công tác dân vận và tuyên truyền kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, tạo sân chơi lành mạnh, tinh thần đoàn kết, vui tươi trong tất cả cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên trong cơ quan, đơn vị. Với chủ đề “Các món đặt sản miền quê” với 07 đội tham gia hội thi nấu ăn.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường 3 ông Nguyễn Quốc Phong, Phó bí thư đảng ủy, trưởng ban tổ chức hội thi, ông Bùi Duy Thanh UVBTV.ĐU phó ban tổ chức và ông Bạch Văn Béo ĐUV, PCT UBND phường cùng các tổ chức chính trị - xã hội cùng đến dự.

Kết quả ban giám khảo đã chọn ra những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.

-  Giải nhất thuộc về đội: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phường 3.

-  Giải nhì thuộc về đội: Công an phường 3.

-  Giải ba thuộc về đội: Công đoàn cơ sở phường 3.