Công tác PCCC trên địa bàn

Đăng lúc: 07:39:37 25/10/2018

Nhằm chủ động công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn khu dân cư. Công an Phường 3, thành phố Cao Lãnh tham mưu Ủy ban nhân dân Phường 3 xây dựng Kế hoạch số 55/KH-UBND, ngày 09/10/2018 về việc xây dựng khu dân cư an toàn phòng cháy chữa cháy tại khu dân cư khóm Mỹ Hưng.

Công an Phường 3 đã tổ chức triển khai rộng rãi trên địa bàn khu dân cư khóm Mỹ Hưng. Đồng thời, vận động nhân dân mua bình chữa cháy theo hình thức xã hội hóa, được đông đảo quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

Ngày 24 tháng 10 năm 2018, Công an Phường 3 phối hợp Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Cao Lãnh mua bình chữa cháy về phát lại cho từng hộ dân và  hướng dẫn bà con cách sử dụng bình chữa

Công an phường tổ chức phát bình chữa cháy MFZ/BC8 cho nhân dân

Cán bộ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội hướng dẫn nhân dân sử dụng bình chữa cháy MFZ/BCền

Thu Huyền - CAP3