Tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lí trường học

Đăng lúc: 14:30:13 25/10/2018

Sáng ngày 22/10/2018 tại trường Mầm non Sao Mai phường 3, tổ chức Lễ trao Quyết định số 1252/QĐ-PGDĐ ngày 18/10/2018 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Cao Lãnh, về việc bổ nhiệm cán bộ quản lí trường học, đối với bà Trương Nhật Dung, HT trường Mầm non Sao Mai điều động về làm hiệu trưởng trường MN Hồng Gấm, bà Đỗ Thị Hồng Điệp, Phó hiệu trưởng trường Mầm non Sao Mai giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Sao Mai, bà Lê Bảo Châu, Phó hiệu trưởng trường Mầm non Hồng Gấm về làm Phó hiệu trưởng trường MN Sao Mai. Thời gian giữ nhiệm vụ 5 năm, kể từ ngày 22/10/2018.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT TP. Cao Lãnh, bà Nguyễn Thị Lan, Phó trưởng phòng GDĐT TPCL, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường 3 cùng tập thể giáo viên trường Mầm non Sao Mai đến dự. Cũng trong buổi Lễ Phòng GDĐT TP, UBND phường 3 cũng đã tặng hoa tri ân chúc mừng các đồng chí được bỗ nhiệm cán bộ quản lí và qua đó phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phước Hữu