Họp mặt hội viên hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài

Đăng lúc: 09:11:48 25/01/2019

Chiều ngày 24/01/2019 tại hội trường UBND phường 3, tổ chức buổi Họp mặt hội viên hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài cho 53 hội viên của phường.

Đến dự có đại diện lãnh đạo bà Mai Thị Thu Năm chủ tịch hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP - Cao Lãnh, ông Bạch Văn Béo ĐUV, PCT UBND phường cùng đến dự.

Với mục đích và ý nghĩa nhằm hỗ trợ giúp đỡ những hộ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống phát được 100 phần quà cho hộ nghèo phường 3, 100 phần quà cho hộ nghèo xã Định Yên, huyện Lấp Vò tổng giá trị là 20 triệu đồng. Trong buổi Họp mặt đã biểu dương khen thưởng 3 cá nhân và phát 34 phần quà cho hội viên tiêu biểu có thành tích suất sắc trong nhiệm vụ năm 2018. Qua đó lãnh đạo bà Mai Thị Thu Năm chủ tịch hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP - Cao Lãnh gửi lời chúc mừng đến các hội viên đã hoàn thành đạt và vượt mọi chỉ tiêu mà Thành Phố giao, qua đó cũng cố gắng duy trì, phát triển hơn nữa trong công tác hoạt động hội để góp phần cho địa phương ngày thêm phát triển.

Một số hình ảnh: