Phường 3 ra quân thực hiện vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày thứ 6 “Xanh – Sạch – Đẹp”

Đăng lúc: 19:06:04 28/06/2023

Hưởng ứng phong trào ngày thứ 6 “Xanh – Sạch – Đẹp”, chiều ngày 16/6, UBND Phường 3 tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường tuyến đường Bà Triệu và đường số 07 (Dự án Lia 2) thuộc khóm Mỹ Hưng, Phường 3 thu hút hơn 30 cán bộ, công chức, Công an, Quân sự, Ban bảo vệ dân phố, người hoạt động không chuyên trách và Nhân dân khóm Mỹ Hưng tham dự.

Nhân dân khóm Mỹ Hưng chung tay vệ sinh môi trường

Qua đó, các lực lượng đã dọn dẹp vệ sinh vỉa hè 02 tuyến đường nhằm tạo vẻ mỹ quan đô thị. Hai tuyến đường này thuộc khu vực tiếp giáp đường Lý Thường Kiệt và chợ tạm Cao Lãnh nên thường xuyên bị vứt rác gây ô nhiễm môi trường. Hoạt động đã góp phần tuyên truyền Nhân dân và các hộ kinh doanh mua bán khu vực chợ tạm chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan sạch, đẹp.

Cảnh quang sạch đẹp sau khi ra quân vệ sinh môi trường

Đây là hoạt động thường xuyên vào 16h30 ngày thứ sáu hàng tuần được UBND thành phố Cao Lãnh phát động được cán bộ và Nhân dân đồng tình hưởng ứng góp phần xây dựng thành phố Cao Lãnh “Năng động – Văn minh – An toàn – Thân thiện”./.