Thực hiện công tác an sinh xã hội hưởng ứng Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Đăng lúc: 19:16:15 22/07/2023

Sáng ngày 10/7, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, Hội đồng Bảo vệ an ninh trật tự Phường 3 tổ chức chương trình trao quà hưởng ứng Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Thượng tá Lê Văn Liệp - Phó Trưởng Công an TPCL trao quà cho các hộ nghèo Phường 3

Tham dự chương trình có Thượng tá Lê Văn Liệp, Phó Trưởng Công an Thành phố; ông Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường 3, bà Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN phường và 30 hộ dân trên địa bàn.

Ông Trần Trường Sơn - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường 3 trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an Thành phố và lãnh đạo địa phương đã trao 20 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần gồm 200.000 đồng tiền mặt và 10kg gạo) và 10 bình chữa cháy cho tổ liên gia phòng cháy chữa cháy, điểm chữa cháy cộng đồng với tổng trị giá 10.500.000 đồng do Công an Thành phố vận động tài trợ.

Trung tá Lê Văn Ngài - Trưởng Công an Phường 3 trao bình chữa cháy cho tổ liên gia an toàn PCCC và điểm chữa cháy cộng đồng

Được biết, năm 2023 Phường 3 được Ban Chỉ đạo 138/ĐP Tỉnh, Thành phố chọn làm điểm tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tổ chức vào ngày 21/7/2023 với nhiều hoạt động như: Thăm, tặng quà cho 02 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, tổ chức giao lưu hoạt động văn hóa, văn nghệ, thăm mô hình “chia nhỏ địa bàn”, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”… nhằm kịp thời động viên Nhân dân tích cực tham gia công tác đấu tranh phòng ngừa, tố giác tội phạm, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.