Phường 3: 100 phần quà gửi tặng hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 09:51:28 05/08/2023

Sáng ngày 13/7, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, UBND Phường 3 tổ chức chương trình trao quà cho hộ cận nghèo, hộ neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 3.

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN phường; ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND phường, các mạnh thường quân: bà Nguyễn Thanh Trúc (ngụ Phường 3, thành phố Cao Lãnh) và bà Nguyễn Ngọc Yến (ngụ xã An Bình, huyện Cao Lãnh).

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường 3 (bên phải) trao thư cảm ơn cho mạnh thường quân

Qua đó, các mạnh thường quân cùng lãnh đạo địa phương đã trao tặng 100 phần quà cho hộ cận nghèo, hộ neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần gồm 10kg gạo và 01 thùng mì, tổng trị giá 20.300.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống./.